08/06/2021
Niềm vui của bà con nhân dân hai thôn Hưng Đạo và Việt Nam Hoà sau 23 ngày nghiêm túc thực hiện việc phong toả. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã ra động viên và chính thức công bố gỡ các chốt phong toả.
24/04/2020
Đến thời điểm này, cuộc chiến chống dịch COVID-19 đang bước vào giai đoạn nguy hiểm nhất, đòi hỏi quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và mỗi người dân. Đứng trước vô vàn những khó khăn, gian khổ, có một làn sóng tiếp thêm nghị lực để cả xã hội cùng chống dịch. Đó là những nghĩa cử cao đẹp
24/04/2020
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị, tương lai cần tính đến việc thành lập Bộ Thanh niên, nâng cấp từ Đoàn, có chức năng quản lý nhà nước.
24/04/2020
Những "ATM gạo" đang vận hành ở khắp mọi miền đất nước đã kịp thời hỗ trợ phần nào cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có được bữa cơm ấm cúng trong đợt dịch bệnh COVID-19
24/04/2020
Chiều ngày 13/4, Ban Chỉ đạo tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) họp trực tuyến với các sở, ngành, huyện, thành phố, đơn vị triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.